Thôn Quảng Trung II tổ chức ngày Hội đại đoàn kết dân tộc ở khu dân cư

Sáng ngày 01/11/2023, tại nhà văn hóa thôn Quảng Trung II, xã Quảng Lạc tổ chức ngày Hội đại đoàn kết dân tộc ở khu dân cư, nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930- 18/11/2023).

anh 0
                  Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày hội Đại đoàn kết khu dân cư Quảng Trung II, xã Quảng Lạc

Tham dự Ngày hội có Đồng chí Phạm Đình Duy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Chu Đức Thịnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; Đồng chí Hoàng Thị Hạnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch MTTQ xã; Đồng chí Chu Đức Phương - Phó chủ tịch HĐND xã, các đồng chí đại diện Lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội, Công an xã và các đồng chí Trưởng ban, phó ban công tác mặt trận của 8 khu dân cư trên địa bàn xã Quảng Lạc. Tại ngày hội có 89/89 đại diện hộ gia đình trong khu dân cư tham dự.

Đồng chí Phạm Đình Duy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã
                         phát biểu, tặng hoa và quà chúc mừng ngày hội đại đoàn kết khu dân cư thôn Quảng Trung II

Tại ngày hội đã biểu dương khen thưởng 3 tập thể, 8 cá nhân hộ gia đình văn hóa tiêu biểu có nhiều đóng góp và gương mẫu đi đầu trong thực hiện “ Cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và tặng 01 suất quà cho 01 hộ nghèo.

anh 2anh3

anh 6
                                     Đại diện các Chi bộ, các chi hội Đoàn thể ký cam kết thi đua năm 2024

Trong ngày hội đã phát động ủng hộ “ Nuôi lợn tiết kiệm” đóng góp kinh phí xây dựng công trình chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc các cấp nhiệm kỳ 2024-2029.

anh 4

Hoàng Hạnh.