Hội Cựu chiến binh xã Quảng Lạc tổ chức kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/05/1954 - 07/05/2024)

Chiều ngày 07/05, Hội Cựu chiến binh xã Quảng Lạc tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/05/1954 - 07/05/2024). Tham dự lễ kỷ niệm có lãnh đạo Thường trực Hội Cựu chiến binh thành phố; lãnh đạo Thường trực ĐU, HĐND, UBND, MTTQ xã; Công An xã; Ban chỉ huy quân sự xã; Các Đoàn thể xã và các đồng chí ủy viên Ban chấp hành, Ban thường vụ, Chi hội trưởng, Chi hội phó, hội viên Hội Cựu chiến binh khóa VIII.

toan canh hoi nghi
đc Xuyen
       Đồng chí Hoàng Văn Xuyên – Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã ôn lại kỷ niệm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

van nghevan nghe1van ngh 2

Chiến thắng Điện Biên Phủ "lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu" có ý nghĩa lịch sử to lớn, mang tầm vóc thời đại; là chiến thắng của chủ nghĩa yêu nước, ý chí bất khuất, kiên cường, sức mạnh khối đại đoàn kết của dân tộc Việt Nam dưới sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt của Đảng, thể hiện sự trưởng thành của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định "Chiến thắng Điện Biên Phủ như là một mốc son chói lọi bằng vàng của lịch sử".

Mừng 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, Đảng ủy, Ủy ban và Nhân dân xã Quảng Lạc nguyện mãi mãi khắc ghi những lời Bác dạy, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, xây dựng xã Quảng Lạc giàu mạnh và phát triển bền vững.