Xã Quảng Lạc tổ chức Diễn đàn " Công an lắng nghe ý kiến nhân dân

diendanca1

Ngày 03/11, xã Quảng Lạc, thành phố Lạng Sơn đã tổ chức Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”. Tại diễn đàn này, Công an xã đã báo cáo kết quả công tác đảm bảo an ninh trật tự 10 tháng đầu năm 2023, trong đó nhấn mạnh lực lượng công an xã đã làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; tuyên truyền phòng chống các loại tội phạm được 15 buổi, thu hút trên 1.300 lượt nguồi nghe; đồng thời công an xã cũng đã làm tốt công tác quản lý giáo dục đối tượng tái hòa nhập cộng đồng; đấu tranh mạnh với tội phạm ma túy, môi trường, tội phạm hình sự và tệ nạn xã hội, do vậy tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã luôn được giữ vững.

anhca

Tại diễn đàn, nhân dân đã đóng góp 7 ý kiến xây dựng công an xã Quảng Lạc, thành phố Lạng Sơn ngày càng trong sạch vững mạnh trên các lĩnh vực. Tựu chung các ý kiến đều mong muốn trong thời gian Công an xã tiếp tục lắng nghe ý kiến nhân dân, đảm bảo An ninh trật tự trên địa bàn xã, nhất là giải quyết các vụ tranh chấp, mâu thuẫn trong nhân dân ngay từ khi mới phát sinh, tại cơ sở, không để phức tạp. Hơn hết là cán bộ chiến sỹ Công an xã luôn vì nhân dân phục vụ, nêu cao tình thần, trách nhiệm trước công việc được giao, tạo tiền đề cho nhân dân yên tâm lao động, sản xuất./.