Công an thành phố Lạng Sơn và UBND xã Quảng Lạc Trao tặng 100 bình chữa cháy cho hộ nghèo tại xã Quảng Lạc, thành phố Lạng Sơn

Ngày 03/11/2023, lãnh đạo Công an thành phố Lạng Sơn và lãnh đạo UBND xã Quảng Lạc, thành phố Lạng Sơn đã trao tặng 100 bình chữa cháy xách tay cho các đối tượng thuộc hộ gia đình nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khó khăn trên địa bàn xã Quảng Lạc, thành phố Lạng Sơn.

trao tặng bình cứu hỏa
            Lãnh đạo Công an thành phố Lạng Sơn và lãnh đạo UBND xã Quảng Lạc đã trao tặng bình chữa cháy

Đây là hành động nhỏ nhưng có ý nghĩa thiết thực giúp nhân dân nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong việc phòng cháy, chữa cháy ngay tại gia đình, cộng đồng dân cư. Tại buổi trao tặng, các chiến sỹ Công an đã hướng dẫn người dân biết cách sử dụng bình chữa cháy để xử lý kịp thời sự cố cháy xảy ra.

anhbinhcuuhoa
abhnm
                                    Các chiến sỹ Công an xã hướng dẫn người dân sử dụng bình chữa cháy

Thông qua việc trao tặng bình chữa cháy nhằm góp phần nêu cao trách nhiệm của nhân dân trong công tác bảo đảm an toàn phòng cháy chữa cháy; đồng thời tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã Quảng Lạc, thành phố Lạng Sơn chấp hành tốt các quy định của pháp luật về phòng cháy chữa cháy, kịp thời phát hiện và xử lý hiệu quả các vụ cháy ngay từ khi mới phát sinh, không để cháy lan, cháy lớn gây thiệt hại về người và tài sản khi có sự cố xảy ra./.