NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

Ngày 4/8/2023 vừa qua, ban chỉ đạo 138 xã Quảng Lạc, thành phố Lạng Sơn đã tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc”.

Tham dự ngày hội có lãnh đạo và cán bộ theo dõi địa bàn phong PV05- Công an tỉnh, lãnh đạo cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Lạng Sơn, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Quảng Lạc, đại diện các doanh nghiệp, các đơn vị tặng quà, các y bác sĩ, đại diện các đoàn thể chính trị - xã hội trên địa bàn xã, đại diện các trường học, các đồng chí bí thư của các thôn.

anh 1

Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc là nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức trách nhiệm của các tầng lớp Nhân dân tham gia vào sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự và xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh. Thông qua đó để phát huy tinh thần cảnh giác cách mạng của các tầng lớp Nhân dân hướng đến mục tiêu đưa phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc thực sự trở thành phong trào tự giác của toàn dân, mỗi người dân là một chiến sỹ trên mặt trận giữ vững an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, giữ gìn cuộc sống bình yên của Nhân dân.

Người dân được tặng quà

Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc là cơ sở để tăng cường khối đoàn kết toàn dân, xây dựng đời sống văn hoá ở cộng đồng dân cư, đảm bảo tính ổn định để phát triển các mô hình sản xuất và phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội ở từng thôn, xóm, bản, làng, khu phố, cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục; tích cực phát hiện, tố giác tội phạm; quản lý, giáo dục, cảm hoá người vi phạm pháp luật tại cộng đồng dân cư. Biểu dương khen thưởng kịp thời những quần chúng Nhân dân tiêu biểu trong phòng ngừa, đấu tranh tội phạm.