Toà án Nhân dân tỉnh và Ban Pháp chế HĐND tỉnh thăm, tặng quà Tết tại xã Quảng Lạc

Tiếp tục hướng về những hoàn cảnh còn khó khăn trên địa bàn thành phố, trong 2 ngày 01/02 và 05/02/2024, Toà án Nhân dân tỉnh và Ban Pháp chế HĐND tỉnh Lạng Sơn đã tới thăm, tặng quà Tết tại các trường học trên địa bàn xã Quảng Lạc, thành phố Lạng Sơn.

Thực hiện chương trình Xuân Yêu thương năm 2024, Toà án Nhân dân tỉnh Lạng Sơn đã vận động được từ một doanh nghiệp tại Hà Nội những phần quà ấm áp cho chương trình. Đơn vị đã dành trong số đó 50 suất quà là 50 chiếc chăn ấm để tặng cho các em học sinh trường Mầm non xã Quảng Lạc, thành phố Lạng Sơn vào ngày 01/02/2024 vừa qua, giúp các em xua đi giá lạnh của mùa đông và có một mùa xuân đầy yêu thương.

anh 2

Sáng ngày 05/02/2024, Ban Pháp chế HĐND tỉnh đã tới thăm, tặng quà Tết Xuân Giáp Thìn 2024 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học và trường THCS xã Quảng Lạc, thành phố Lạng Sơn với tổng số 50 suất quà, mỗi suất trị giá 600.000 đồng (25 suất tại trường Tiểu học, 25 suất tại trường THCS). Hoạt động được tổ chức nhằm góp phần hỗ trợ nhà trường và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực học tập để vươn lên trong cuộc sống, đồng thời phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái.

anh 02anh 03

Đây là hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, phát huy truyền thống văn hoá tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái. Thông qua đó nhằm góp phần hỗ trợ nhà trường và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực học tập để vươn lên trong cuộc sống, có thêm điều kiện đón tết vui xuân đủ đầy hơn.